Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 16/11, UBND huyện Bàu Bàng Long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự có bà Trương Hải Thanh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Nguyên lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh; lãnh đạo Huyện uỷ – HĐND – UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo các cơ quan đoàn thể huyện, nguyên lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện và hiệu trưởng, hiệu phó các trường trên địa bàn huyện tham dự buổi họp mặt.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho Ngành giáo dục nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho Ngành giáo dục nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tại buổi họp mặt Ngành giáo dục huyện đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong thời gian qua, ngành giáo dục huyện Bàu Bàng luôn xác định thực hiện giáo dục toàn diện; cơ sở giáo dục ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt. Sự nghiệp GD-ĐT của huyện nhà ngày càng phát triển vững chắc. Đến nay, kết quả giáo dục của ngành GD-ĐT Bàu Bàng đã có những kết quả thật đáng phấn khởi: Luôn duy trì và giữ vững công tác PCGD-XMC, các xã/thị trấn và huyện Bàu Bàng đều đạt công nhận PCGDMN cho trẻ em 5 tuổi chống mù chữ(XMC), PCGDTH, PCGDTHCS, PCGD-XMC và xã hội học tập công đồng (XHHTCĐ). Ngành không ngừng tham mưu xây dựng trường lớp, đến nay, trường được xây dựng lầu 26/35 trường được lầu hoá, đạt tỷ lệ 73,5%; đẩy mạnh Công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, đến nay toàn huyện có 26/28 trường công lập đạt chuẩn quốc gia, tỷ lệ 92,8%.

Lãnh đạo tặng hoa, quà tri ân đến những thầy cô nguyên là lãnh đạo ngành giáo giáo của tỉnh, của huyện.

Lãnh đạo tặng hoa, quà tri ân đến những thầy cô nguyên là lãnh đạo ngành giáo giáo của tỉnh, của huyện.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện cũng đã ghi nhận những thành tựu, công lao đóng góp của quý thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người của Ngành giáo dục trong hơn 9 năm qua. dịp này lãnh đạo huyện cũng đã tặng hoa, quà cho Nguyên lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh; lãnh đạo các cơ quan đoàn thể huyện, nguyên lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện và hiệu trưởng, hiệu phó các trường trên địa bàn huyện để tri ân những đóng góp to lớn của quý thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 8087

Tag: họp mặt , ngành giáo dục , ngày nhà giáo việt nam

Đánh giá bài viết: