Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng: tổ chức Hội nghị thông tin Thời sự 3 tháng đầu năm 2023

07-04-2023

Chiều ngày 06/04, Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức Hội nghị trực tuyến 1 điểm cầu trung tâm tại Hội Trường huyện và 7 điểm cầu các xã, thị trấn để nghe thông tin Thời sự 3 tháng đầu năm 2023 cho hơn 100 đồng chí là cán bộ chủ chốt trong huyện, các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, ngành đoàn thể huyện, xã, báo cáo viên, tuyên truyền viên trong huyện.

Toàn cảnh hội nghị thông tin thời sự quý 1 năm 2023.

Toàn cảnh hội nghị thông tin thời sự quý 1 năm 2023.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe Tiến sĩ Vũ Trung Kiên – Phó Trưởng Khoa xây dựng Đảng, Học viện Chính trị khu vực II thông tin một số sự kiện, tình hình thời sự nổi bật trên thế giới, khu vực và trong nước thời gian qua; định hướng giải pháp đấu tranh trong tình hình mới; định hướng công tác thông tin tuyên truyền trong thời gian tới.

Lãnh đạo tham dự nghe thông tin thời sự quý I năm 2023.

Lãnh đạo tham dự nghe thông tin thời sự quý I năm 2023.

Qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ của huyện nắm chắc các chủ trương của Đảng trong quan hệ đối ngoại quốc tế. Tình hình kinh tế – xã hội của đất nước trong 3 tháng đầu năm 2023 và định hướng của Đảng, Nhà nước ta trong phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trong thời gian tới./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 3276

Tag: thông tin thời sự

Đánh giá bài viết: