Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng tổ chức hội thi Tiếng hát karaoke cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện lần thứ VIII năm 2024

28-01-2024

Bàu Bàng tổ chức hội thi Tiếng hát karaoke cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện lần thứ VIII năm 2024

Sáng ngày 25/01/2024, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội thi Tiếng hát karaoke cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện lần thứ VIII năm 2024.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Điền-Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; bà Phạm Nguyễn Uyên Chi-Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Huỳnh Thanh Hưng-Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Nguyễn Văn Đăng-Phó Trưởng Phòng GD và ĐT huyện; bà Vũ Thị Thái Thanh-Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện; cùng các thí sinh đến tham dự hội thi.

Ban tổ chức Hội thi và lãnh đạo một số  cơ quan ban ngành huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Tham gia hội thi “Tiếng hát karaoke” năm nay có 64 đội với 98 tiết mục đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, xã, thị trấn, công đoàn viên các trường học, công ty, doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn huyện tham gia. Các thí sinh đã thể hiện các bài hát với chủ đề về quê hương, đất nước, con người Việt Nam, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, quê hương Bàu Bàng…Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 30 giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Ban tổ chức trao hoa cho Ban giám khảo hội thi

TIết mục tham gia tại hội thi

TIết mục tham gia tại hội thi

Đây là một trong số chuỗi các các hoạt động chào mừng kỷ các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024) ; Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn…./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 977

Tag: hội thi tiếng hát karaoke cán bộ , công chức , viên chức và người lao động

Đánh giá bài viết: