Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương

02-02-2024

Bàu Bàng tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương

Sáng ngày 01/02/2024, Huyện Đoàn Bàu Bàng phối hợp Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức đón 175 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Lãnh đạo huyện phát biểu chúc mừng quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

Tại buổi lễ, đại diện Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và các thành tích mà các đồng chí đã đạt được trong thời gian thực hiện nhiệm vụ; Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, sau khi trở về địa phương tiếp tục học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương và phấn đấu lao động giúp đỡ gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã trao tặng một số phần quà nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

Tuyên dương các gương quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ có thành tích xuất sắc

Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã trao tặng một số phần quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

 

Toàn quang cảnh buổi lễ

Hoạt động được tổ chức với mục đích thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, kịp thời động viên khích lệ tinh thần, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đồng thời thông qua chương trình là dịp để tuyên dương các gương quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ có thành tích xuất sắc, bên cạnh đó là cơ hội để các quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ được giao lưu, động viên tinh thần cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024, tạo ấn tượng tốt đẹp, giáo dục thanh niên trước khi nhập ngũ và sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

 

CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 2754

Tag: nghĩa vụ quân sự , thanh niên bàu bàng , bàu bàng tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Đánh giá bài viết: