Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng: Trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

02-02-2024

Bàu Bàng: Trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 01-02-2024, UBMTTQVN huyện phối hợp với Hội CTĐ huyện tổ chức chương trình xuân Giáp Thìn năm 2024 với chủ đề “Xuân yêu thương”. Đến dự có bà Trần Thị Hồng Hạnh-Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Huỳnh Công Du-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Võ Thị Kim Nghĩa-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Dương Hùng Trí-Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; ông Nguyễn Văn Tình-Chủ tịch Hội CTĐ huyện và lãnh đạo các đoàn thể chính tri – xã hội huyện, cùng các hộ gia đình khó khăn, hộ neo đơn và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Tại chương trình, lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh; lãnh đạo huyện ủy, UBMTTQ VN huyện và Hội CTĐ huyện đã trao 186 phần quà cho hộ gia đình khó khăn, hộ neo đơn và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng và xuất tiền mặt 1 triệu đồng, tổng kinh phí là 267 triệu đồng. Tiếp đó, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, huyện Bàu Bàng đã tham dự khai mạc gian hàng 0 đồng. Tại phiên chợ 0 đồng với các loại thực phẩm thiết yếu gồm: gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, bột ngọt, nước tương, nước mắm, rau củ quả, bánh kẹo…Ban tổ chức đã bố trí khu vực xếp hàng cho người dân; đồng thời hướng dẫn người dân đến xếp hàng, nhận nhu yếu phẩm.

Lãnh đạo huyện trao các phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và huyện trao các phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 Có thể nói, phiên “Chợ 0 đồng” mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn sâu sắc, sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền đến những mãnh đời còn nhiều khó khăn có thêm điều kiện để ổn định cuộc sống trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo huyện trao các phần quà tại chợ 0 đồng

Dịp này lãnh đạo huyện Bàu Bàng cũng đã trao bảng tri ân các mạnh thường quân đã hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức các chương trình chăm lo cho bà con nghèo, khó khăn và trong chương trình “Chợ Tết Nhân Ái” - Xuân Giáp Thìn  năm 2024…/.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 2618

Tag: trao tặng quà cho hộ nghèo , cận nghèo , hộ có hoàn cảnh khó khăn

Đánh giá bài viết: