Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bế mạc giải bóng đá mini mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu huyện Bàu Bàng mở rộng Tranh cúp Thăng Long Central CiTy lần thứ I năm 2021

25-01-2021

CMSC Sáng ngày 24-1-2021, Công ty cổ Phần thương mại Dịch vụ xây dựng phát triển địa ốc Đất Vàng phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng tổ chức bế mạc giải bóng đá mini mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu huyện Bàu Bàng mở rộng Tranh cúp Thăng Long Central CiTy lần thứ 1 năm 2021.

Giải năm nay đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 32 đội là các câu lạc bộ bóng đá trong và ngoài huyện tham gia. các đội được chia thành 8 bảng đấu, thi đấu vòng tròn chọn ra đội có thành tích tốt nhất để thi đấu vòng tứ, bán và chung kết. Sau hơn 2 tuần thi đấu sôi nổi, tranh tài với các pha bóng đẹp, giải đã kết thúc với trận Chung kết đầy kịch tính, hấp dẫn và lôi cuốn từ đầu đến cuối và kết thúc với màn trình diễn penaty gay cấn giữa hai đội Đất Vàng Group và Đức Fc. Kết quả Đội Đất Vàng Group đã dành chức Vô địch; giải nhì thuộc về Đức Fc; đồng giải 3 là S5 Sport và Công ty xây dựng An Đức; đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ như vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất.

 

 

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930-3-2-2021), mừng xuân Tân Sửu năm 2021; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích  cho người dân trong và ngoài huyện, qua đó tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 7993

Tag: văn minh đô thị

Đánh giá bài viết: