Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chi hội nông dân ấp 3 xã Hưng Hòa chăm lo cho thế hệ tương lai

26-08-2015

Thực hiện Chỉ thị 03 về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Chính trị phát động. 5 năm qua Chi hội nông dân ấp 3 - xã Hưng Hòa đã đồng hành cùng học sinh của Ấp qua Mô hình “Đồng hành cùng học sinh đến trường” và Mô hình “quỹ khuyến học”.

Mới đây, nhân ngày tựu trường năm học 2015 - 2016. Ban chấp hành Chi hội nông dân Ấp 3 phối hợp với Ban lãnh đạo Ấp vận động nhân dân trong ấp 3 và các mạnh thường quân đóng góp gây quỹ cho 2 mô hình trên. Kết quả Chi hội nông dân ấp 3 đã đóng góp, vận động được gần 1700 cuốn tập được chia thành 105 phần quà, mỗi phần từ 10 đến 20 cuốn tập, trong đó mô hình “Đồng hành cùng học sinh đến trường” của Chi hội nông dân ấp 3 đã trao 53 phần quà cho 53 em học sinh là con em hội viên trong ấp và trao 52 phần quà của mô hình “quỹ khuyến học” dành cho các em học sinh đạt thành tích khá, giỏi trong học tập, rèn luyện và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của ấp.

Anh Đỗ Trọng Chuyên: Chi Hội trưởng Chi hội nông dân ấp 3, xã Hưng Hòa cho biết: Mô hình “Đồng hành cùng học sinh đến trường” và Mô hình “quỹ khuyến học”. đã được Chi hội nông dân ấp 3 triển khai, thực hiện đến nay là 5 năm. qua 2 mô hình nhằm động viên tinh thần, cũng như tạo điều kiện tốt hơn để các em học sinh nghèo, khó khăn của ấp được tiếp tục đi học, cắp sách đến trường./.

HỮU HOÀNG


Lượt truy cập: 453

Đánh giá bài viết: