Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Công ty cổ phần Đại Nam – Quỹ từ thiện Hằng Hữu tài trợ miễn phí trạm cung cấp oxy cho các bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại huyện Bàu Bàng

08-09-2021

CMSC Ngày 6/9, Công ty Cổ phần Đại Nam – Quỹ từ thiện Hằng Hữu tài trợ và lắp đạt miễn phí cho huyện Bàu Bàng Trạm sản xuất oxy với công xuất trên 200 bình một ngày. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Đại Nam còn hỗ trợ 250 bình oxy để sang chiết.

Theo đó, các bình oxy được chiết đầy sau đó được vận chuyển đến các khu cách ly tập trung, các bệnh viện dã chiến, cơ sở điều trị Covid-19 trên địa bàn huyện. đồng thời trạm còn cung cấp oxy cho các huyện Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bến Cát… nhằm đảm bảo lượng oxy cho bệnh nhân đang điều trị covid hiện nay.

Điện lực Bàu Bàng tiến hành đấu nối điện để vận hành trạm sản xuất oxy.

Điện lực Bàu Bàng tiến hành đấu nối điện để vận hành trạm sản xuất oxy.

Được biết, tổng gói thầu mà Cty cổ phần Đại Nam đang đặt hàng là 21 nhà máy và khoảng 50 ngàn bình oxy các loại. Quỹ thiện nguyện Dì Út Hoàng Gia là đơn vị kết nối chính (đại diện liên kết) được Công ty cổ phần Đại Nam ủy quyền phân phối cho các BV tuyến đầu trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Hiện tại quỹ thiện nguyện Dì Út Hoàng Gia đang nhận và phân phối cho các bệnh viên gần 1.500 bình oxy 40 lít và 3 nhà máy oxy, năng lực 200 bình 40 lít/1 ngày cho các TTYT Thuận An, Tân Uyên và Bàu Bàng.

Các van sang chiết oxy ra các bình để chuyển đến các cơ sở điều trị Covid-19.

Các van sang chiết oxy ra các bình để chuyển đến các cơ sở điều trị Covid-19.

Theo ghi nhận, hiện Bàu Bàng đang tiếp nhận và điều trị cho khoảng gần 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. Việc lắp đặt hệ thống cung cấp oxy cho huyện Bàu Bàng sẽ góp phần to lớn cho huyện trong việc cung cấp oxy điều trị covid cho các bệnh nhân mắc Covid-19. Hiện hệ thống đã được vận hành và đưa vào khai thác./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 14413

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , văn minh đô thị , công ty - xí nghiệp , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: