Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Giải bóng đá Polytex Far Eastean ( Việt Nam)

       Sáng 3/12/2023, tại sân vận động bóng đá Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng. Ban chấp hành công đoàn Cty phối hợp với Ban giám đốc Công ty TNHH Polytex Far Eastern (VN) tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Polytex Far Eastern (Việt Nam) Lần I năm  2023.

 

         Đến dự khai mạc có Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng và Ông Yeh Ming Yuh -Tổng Giám Đốc Công ty, cùng các Giám đốc phân xưởng có trên 300 công nhân công ty Polytex Far Eastean (Việt Nam) cũng giành thời gian đến dự và cổ vũ.

         

 

Giải bóng đá lần này có 24 đội tham dự; được chia thành 4 Bảng đấu với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm,chọn ra đội có thành tích cao nhất của các bảng để thi đấu vào vòng bán kết, trung kết.

Thông qua giải lần này, Ban chấp hành công đoàn công ty tạo điều kiện sân chơi ngoài giờ, nâng cao sức khỏe cho anh chị em công nhân lao động có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau với tinh thần đoàn kết. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cho toàn thể công nhân viên công ty góp phần vào thành công chung của môn bóng đá tại công ty. Với tinh thần thể thao, Ban chấp hành công đoàn Công ty luôn hướng đến mục tiêu xây dựng đội bóng chất lượng để đạt được những thành tích cao tại các giải thể thao trong công ty, Từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn góp phần xây dựng và phát triển môn bóng đá đem lại niềm vui cho người hâm mộ của anh chị em công nhân Công ty Polytex Far Eastean (Việt Nam)./.

 

 


CTV Mộng Diễm

Lượt truy cập: 3974

Tag: bóng đá

Đánh giá bài viết: