Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hành trình gặp gỡ, giao lưu các gia đình trẻ tiêu biểu huyện Bàu Bàng năm 2023.

28-06-2023

Nhân kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2023), vừa qua Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã đến thăm, tặng quà cũng như giao lưu với các gia đình trẻ tiêu biểu huyện Bàu Bàng năm 2023.

Đồng chí Huỳnh Cao Thông – Phó Bí thư Huyện Đoàn chụp ảnh cùng một số gia đình trẻ tiêu biểu huyện Bàu Bàng năm 2023.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Ban Thường vụ Huyện Đoàn, đồng chí Huỳnh Cao Thông – Phó Bí thư Huyện Đoàn đã gửi lời chúc hạnh phúc đến các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phấn đấu trong công việc, chia sẻ trong cuộc sống và cùng nhau chăm sóc cha mẹ, dạy dỗ con cái nên người, góp phần lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam đến cộng đồng.

Thông qua hoạt động, Ban Thường vụ Huyện Đoàn mong muốn biểu dương và tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, tiêu biểu cũng như lan tỏa hình ảnh đẹp của các gia đình đến toàn thể người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, hoạt động cũng góp phần tuyên truyền trong các cấp Đoàn - Hội, đoàn viên, hội viên, thanh niên về vai trò và giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ ấm no, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 3775

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , gia đình tiêu biểu

Đánh giá bài viết: