Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Hội trại hè huyện Bàu Bàng năm 2023 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa.

15-08-2023

Sáng ngày 10/8/2023, Ban Chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng đã tổ chức Hội trại Hè huyện Bàu Bàng năm 2023 cho hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn.

Nhằm tạo môi trường để các em thiếu nhi có thể vui chơi, trải nghiệm, phát huy sự hiểu biết và khả năng sáng tạo của mình qua các hoạt động, đồng thời thể hiện vai trò của các cấp, các ngành trong việc chăm lo thiết thực về tinh thần và vật chất cho các em thiếu nhi, học sinh, con em thanh niên công nhân trên địa bàn huyện, sáng ngày 10/8/2023, Ban Chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng đã tổ chức Hội trại Hè huyện Bàu Bàng năm 2023 cho hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Với chủ đề: “Thiếu nhi Bàu Bàng vui hè – Trải nghiệm để trưởng thành”, tại Hội trại các em đã được trải nghiệm nhiều hoạt động như đổi chai nhựa lấy quà, tham gia các phần thi tập thể nhảy dân vũ, trang trí trại đẹp, bắn tên lửa nước, vẽ tranh trên heo đất, ,… Cùng nhiều thử thách thú vị tại phần thi Trò chơi lớn.

Một số thử thách và hoạt động tại Hội trại dành cho các em thiếu nhi.

Một số thử thách và hoạt động tại Hội trại dành cho các em thiếu nhi.

Qua mỗi nội dung, bên cạnh việc tuyên truyền giáo dục, Ban Tổ chức cũng giúp các em có dịp khám phá bản thân, nâng cao ý thức tự lập, rèn luyện và thử thách tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cũng như khả năng sáng tạo, xử lý tình huống của các em.

Đồng chí Huỳnh Cao Thông - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện cho biết Hội trại Hè lần này là một trong những hoạt động của thiếu nhi huyện nhà chào mừng thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bàu Bàng và hướng đến Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương năm 2023. Đồng thời tạo sân chơi để các em có một mùa hè thật vui tươi, ý nghĩa và tạo không khí phấn khởi cho các em trước thềm năm học mới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các trại sinh.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các trại sinh.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt tại Hội trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc vừa qua.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 2511

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , hội trại hè , giáo dục kỹ năng

Đánh giá bài viết: