Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương Tượng đài chiến thắng Bàu Bàng

01-02-2024

Huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương Tượng đài chiến thắng Bàu Bàng

Sáng ngày 30-01-2024, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương Tượng đài chiến thắng Bàu Bàng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và tổng kết Xây dựng Đảng năm 2023.

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ VN huyện dâng hương tại Tượng đài chiến thắng Bàu Bàng

 

Tại buổi lễ; Lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa Tượng đài chiến thắng Bàu Bàng để tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trên mảnh đất Bàu Bàng năm xưa và hôm nay kế thừa và phát huy truyền thống đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bàu Bàng đang xây dựng quê hương Bàu Bàng chuyển mình mạnh mẽ, trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bàu Bàng đang tập trung xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa để đưa huyện nhà phát triển vững mạnh, toàn diện, sớm trở thành trung tâm công nghiệp - đô thị của tỉnh.

Cán bộ công chức viên chức huyện tham gia dâng hương

Các đại biểu tham gia lễ dâng hoa, dâng hương

Kết thúc buổi lễ khối đông cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh đã tham gia thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh trong trận đánh Bàu Bàng năm xưa. Đây là dịp để thế hệ hôm nay tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ, đồng chí, đồng bào đã ngã xuống vì độc lập dân tộc trên mảnh đất Bàu Bàng anh hùng./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 2513

Tag: dâng hương , huyện bàu bàng tổ chức lễ dâng hoa

Đánh giá bài viết: