Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức lễ trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật đối với công tác chuyển đổi số năm 2023

24-11-2023

Huyện Bàu Bàng tổ chức lễ trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật đối với công tác chuyển đổi số năm 2023

Sáng ngày 22-11-2023, Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ trao giải thưởng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật đối với công tác chuyển đổi số 2023.

 

           Đến dự có Ông Nguyễn Phú Cường-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Ông Huỳnh Thanh Hưng, Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; cùng lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; Thành viên Ban Tổ chức, Tổ thư ký Cuộc thi; các tập thể, cá nhân đạt các giải thưởng của Cuộc thi.

            Qua 22 ngày cuộc thi diễn ra cuộc thi có 44 đơn vị và nhân dân tham gia với 3.100 lượt tham gia dự thi, đơn vị có thí sinh tham gia nhiều nhất là Trường THPT Bàu Bàng với 1.617 lượt thi (hơn 50% lược thi). Trong đó địa phương có thí sinh tham gia nhiều nhất là Tân Hưng, Long Nguyên Trường tiểu học Bàu Bàng. Kết quả ban tổ chức đã cho ra được 13 cá nhân xuất sắc nhất. Đơn vị THPT Bàu Bàng và Tân Hưng có Đảng viên tham gia nhiều nhất.

 

             Theo ông Nguyễn Phú Cường-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Ban Tổ chức hội thi nhấn mạnh đây là hoạt động góp phần tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số tại địa phương; cụ thể hoá kế hoạch chuyển đổi số năm 2023 của huyện. đồng thời công tác tuyên truyền về chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ quan trọng để chuyển đổi số thành công và để người dân, doanh nghiệp tiếp cận với chính quyền. Chính vì vậy Bàu Bàng tổ chức cuộc thi này nhằm phổ biến Các chủ trương, chính sách, quy định của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về chuyển đổi số; các chương trình, kế hoạch, đề án về chuyển đổi số của Việt Nam, của tỉnh đến cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng về chuyển đổi số; khuyến khích tinh thần học tập, tìm hiểu, nghiên cứu, sáng tạo và khẳng định vai trò của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thực hiện chuyển đổi số, thúc đẩy sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở….”.

              Dịp này, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho thí sinh Kha Ngọc Dinh thuộc đơn vị xã Tân Hưng; giải nhì cho 2 thi sinh là Đăng Thị Hoa Tranh thuộc về đơn vị xã Long Nguyên và thí sinh Lê Thị Kiều Oanh thuộc đơn vị xã Tân Hưng; giải ba thuộc về 3 thí sinh Lê Thị Hồng Hà và Trần Thị Tuyết Mai, Nguyễn Hữu Phong thuộc đơn vị xã Tân Hưng; Giải có nhiều thí sinh là trường THPT Bàu Bàng; đồng thời Ban tổ chức cũng trao 7 giải khuyến khích cho các thí sinh thuộc đơn vị Tân Hưng, Long Nguyên và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện..../.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


HOÀNG TÚ & HUỲNH HƯNG

Lượt truy cập: 4037

Đánh giá bài viết: