Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Sáng ngày 10-4, UBND huyện Bàu Bàng đã tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội; Quốc phòng – An ninh chào mừng lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện Bàu Bàng (01/4/2014 – 01/4/2024).

Dự lễ khai mạc triển lãm có các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, BCH đảng bộ huyện, Nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện; lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, hội viên các địa phương trên địa bàn huyện tham quan triển lãm.

Triển lãm tập hợp tất cả hình ảnh về những thành tựu của huyện trong 10 năm qua, thể hiện qua những hình ảnh hoạt động từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn. Triển lãm được chia thành 6 khu vực với 14 gian hàng, trưng bày trên 580 hình ảnh lồng ghép giới thiệu 20 sản phẩm Ocop đạt 3 sao và các sản phẩm tiêu biểu. Đây là những thành quả lao động sáng tạo của bà con nông dân tại địa phương mang lại kinh tế cao đã đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài tỉnh trong thời gian qua.

Triển lãm còn là dịp để huyện Bàu Bàng giới thiệu những tiềm năng, lợi thế của huyện đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nói chung, huyện Bàu Bàng nói riêng mà còn hướng tới mục tiêu mời gọi đầu tư trong thời gian tới.

Lãnh đạo huyện tham quan dan trưng bày triễn lãm của Khối Đảng-Đoàn thể

 

Tại buổi triển lãm; lãnh đạo huyện đã thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành và tham quan các gian hàng trưng bày. Triển lãm được tổ chức trong 03 ngày từ ngày 10 đến ngày 12/4/2024, tại khuôn viên sân lễ Hội trường huyện./.


HỮU HOÀNG – HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 1288

Tag: văn minh đô thị , 10 năm thành lập huyện bàu bàng

Đánh giá bài viết: