Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện đoàn Bàu Bàng thăm tặng quà trung thu cho con, em thanh niên là hội viên Hội người mù huyện Bàu Bàng.

28-09-2023

Sáng ngày 27/9/2023, Huyện Đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức thăm tặng quà cho con, em Thanh niên là Hội viên Hội người Mù huyện Bàu Bàng.

Tham dự có đồng chí Dương Quốc Thịnh – UV.BCH, Phó Chủ tịch TT Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; bà Trần Hoài Mỹ - Chủ tịch Hội Người mù huyện.

Tại đây, đồng chí Dương Quốc Thịnh đã đại diện cho tổ chức Đoàn - Hội LHTN huyện Bàu Bàng đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và tình hình vui Tết Trung thu đồng thời cũng đã gửi tặng các phần quà Trung thu cho con, em Thanh niên là Hội viên Hội người mù huyện.

Đáp lại tình cảm của tổ chức Đoàn - Hội LHTN huyện, bà Trần Hoài Mỹ - Chủ tịch Hội Người mù huyện đã gửi lời cảm ơn, đồng thời chia sẻ, Trung thu năm nay con, em Hội viên Hội người mù mặc dù đã được lãnh đạo địa phương quan tâm hỗ trợ các phần quà động viên, tuy nhiên cuộc sống của Hội viên Hội người mù trên địa bàn huyện vẫn còn gặp nhiều khó khăn và rất cần thêm nhiều sự quan tâm, ủng hộ đến từ các tổ chức, cá nhân.

Hình ảnh đoàn đến thăm, tặng quà.

Hình ảnh đoàn đến thăm, tặng quà.

Những phần quà mà tổ chức Đoàn - Hội LHTN huyện dành tặng còn mang lại ý nghĩa tinh thần hết sức quý báu, từ những phần quà quà và sự động viên này sẽ góp phần giúp cho con, em Thanh niên là Hội viên Hội người mù huyện có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh cố gắng trong học tập và trở thành, người đoàn viên, thành công dân tốt của xã hội./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 3783

Tag: huyện đoàn bàu bàng , hội người mù

Đánh giá bài viết: