Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm hỏi nắm bắt tình hình hoạt động Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương.

05-06-2023

Sáng ngày 2/6, ông Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng Đoàn công tác đến thăm, nắm bắt tình hình hoạt động tại Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương trong Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng, huyện Bàu Bàng.

Tại đây, Đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình hoạt động, khó khăn, thuận lợi của công ty. Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, với ngành nghề kinh doanh sản xuất sợi lớp polyester, Ban giám đốc công ty đã thông tin tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian qua. Hiện doanh nghiệp có hơn 500 chuyên gia, công nhân viên, người lao động trong đó có 15 người Hàn Quốc, tình hình hoạt động sản xuất và lao động của công ty ổn định, từ đầu năm đến nay, công ty nhận được nhiều hợp đồng đặt hàng nên thu nhập của người lao động đảm bảo và đầy đủ chế độ theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay, công ty gặp khó khăn về vấn đề nâng công suất nguồn điện để nâng công suất sản xuất nhà máy vì nguồn điện hiện tại không đáp ứng được yêu cầu để công ty nâng công suất nhà máy. Đồng thời doanh nghiệp cũng đưa ra giải pháp tiếp tục phát triển sản xuất trong thời gian tới.

Đoàn công tác do ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện uỷ Bàu Bàng thăm và làm việc với Ban giám đốc công ty TNHH Kolon Bình Dương tại KCN Bàu Bàng mở rộng.

Đoàn công tác do ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện uỷ Bàu Bàng thăm và làm việc với Ban giám đốc công ty TNHH Kolon Bình Dương tại KCN Bàu Bàng mở rộng.

Ông Nguyễn Thanh Khiêm (áo trằng) - Bí thư Huyện uỷ Bàu Bàng trao quà cho Ban giám đốc công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương nhận buổi thăm và làm việc tại Công ty.

Ông Nguyễn Thanh Khiêm (áo trằng) - Bí thư Huyện uỷ Bàu Bàng trao quà cho Ban giám đốc công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương nhận buổi thăm và làm việc tại Công ty.

Sau khi nghe trao đổi giữa doanh nghiệp và các ngành chuyên môn của huyện. ông Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt đoàn công tác vui mừng khi tác động xấu kinh tế toàn cầu nhưng doanh nghiệp vẫn hoạt động ổn định, gia tăng đơn đặt hàng, thu nhập người lao động đảm bảo cho cuộc sống. Ông cũng thông tin thêm tình hình phát triển công nghiệp, tình khó khăn của một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện hiện nay. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất gỗ, dệt may phải hoạt động cầm chừng, giảm giờ làm, giảm lao động… đồng thời, ông cũng ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp để về chỉ đạo các ngành chức năng của huyện hỗ trợ, giải quyết kịp thời theo khả năng, quy định để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người lao động. Đối với doanh nghiệp ông cũng yêu cầu doanh nghiệp tiếp tục chăm lo cho người lao động, nâng cao thu nhập, bảo đảm các chế độ theo đúng quy định của nhà nước.

Dịp này, đoàn công tác cũng đã trao tặng 1 phần quà cho Công ty TNHH Công nghiệp Kolon Bình Dương để khích lệ, động viên doanh nghiệp nổ lực vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, chăm lo tốt cho người lao động. Để người lao./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 2211

Tag: khu công nghiệp bàu bàng , công ty xí nghiệp

Đánh giá bài viết: