Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

20-02-2024

Lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024, tối ngày 9-02-2024 (Tức tối 30 tết). ông Huỳnh Công Du-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà và chúc tết tại Trung tâm y tế huyện; Khối Đảng-Đoàn thể huyện trong dịp tết Nguyên Đán.

Ông Huỳnh Công Du-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  phát biểu chúc tết các cơ quan khối Đảng-Đoàn thể huyện

Ông Huỳnh Công Du-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà tết các cơ quan khối Đảng-Đòa thể huyện

Tại các nơi đến chúc tết, tặng quà, ông Huỳnh Công Du-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức khối Đảng-Đoàn thể huyện và cán bộ Y, Bác sỹ Trung tâm y tế huyện trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời động viên các cơ quan, đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho Nhân dân đón tết trong vui tươi, ấm áp, an toàn. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao phần quà tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và gửi lời chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, y, Bác sỹ và gia đình đón tết Cổ truyền của dân tộc tiết kiệm, vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện  báo cáo tóm tắt kết quả năm 2023 và tình hình trực tết Nguyên đán

Lãnh đạo huyện tặng quà Trung tâm y tế huyên

Cũng trong tối ngày 9-2, ông Võ Thành Giàu-Chủ tịch UBND huyện; ông Lưu Văn Long-Phó chủ tịch HĐND huyện và các phó chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp chúc tết lãnh đạo các cơ quan ngành thuộc UBND huyện nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

ông Võ Thành Giàu-Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc tết lãnh đạo các cơ quan ban ngành thuộc UBND huyện

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân Giáp Thìn 2024 an toàn, vui tươi, phấn khởi, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.


Hoàng Tú

Lượt truy cập: 3283

Tag: lãnh đạo huyện thăm và chúc tết các cơ quan , đơn vị

Đánh giá bài viết: