Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Nhân dân ấp 5 xã Hưng Hòa đóng góp kinh phí xây dựng mô hình “Thắp sáng miền quê”

20-08-2015

Năm 2014 được sự quan tâm của UBND huyện Bàu Bàng đã đầu tư cho xã Hưng Hòa 1 tuyến đường bê tông giao thông nông thôn tại ấp 5 của xã với chiều dài gần 900 mét, bề rộng đường 4 mét với tổng kinh phí đầu tư gần 2,4 tỷ đồng.

Có được con đường khang trang, sạch đẹp, vừa qua được sự thống nhất của Đảng ủy xã, Chi bộ ấp 5 và Ban lãnh đạo ấp đã tuyên truyền, vận động nhân dân trong ấp đóng góp kinh phí xây mô hình “Thắp sáng miền quê ” trên tuyến đường GTNT này, qua công tác tuyên truyền, vận động đã được nhân dân trong ấp đồng tình ủng hộ, đóng góp hơn 10 triệu đồng và trường Đại học Thủ Dầu Một tài trợ thêm 10 triệu đồng. hiện nay công trình đang được thi công thực hiện với tổng số 22 bóng đèn, gần 2000 mét dây điện và các thiết bị khác. Dự kiến việc lắp đặt, hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu tháng 9/2015.

Khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho người dân tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường, tạo bộ mặt nông thôn thông thoáng, sạch đẹp và cũng góp phần đảm bảo tình hình ANTT trong ấp./.

HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 390

Đánh giá bài viết: