Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Phát động phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn 2 xã Hưng Hòa và Trừ Văn Thố

10-10-2023

Phát động phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn 2 xã Hưng Hòa và Trừ Văn Thố

 

Ngày 3/10/2023, Ủy ban nhân dân 2 xã Hưng Hòa và TVT tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy và ký kết đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, tuyên truyền kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các hộ dân trên địa bàn.

 

 

Dự lễ phát động có thiếu tá Đoàn Công Huân - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an huyện Bàu Bàng. Cùng dự có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ 2 xã Hưng Hòa và Trừ Văn Thố, các ban ngành, đoàn thể và trưởng các ấp. 

 

 

Tại buổi phát động các đại biểu được nghe đồng chí thiếu tá Đoàn Công Huân - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an huyện Bàu Bàng tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; các biện pháp PCCC trong khu dân cư, hộ gia đình; các kỹ năng thoát nạn, cứu người, cứu tài sản và quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy; tính năng, tác dụng, cách kiểm tra, bảo quản sử dụng một số dụng cụ phương tiện chữa cháy thông dụng tại cơ sở; kỹ năng thoát hiểm…

 

Nhân dịp này; Ủy ban nhân dân 2 xã Hưng Hòa và Trừ Văn Thố đã tổ chức ký cam kết đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy với các ban ngành đoàn thể các ấp. đồng thời trao tặng bình chữa cháy cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã;

Buổi phát động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và quần chúng nhân dân trên địa bàn 2 xã trong phong trào toàn dân PCCC. Từ đó chủ động thực hiện các biện pháp PCCC đối với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy nổ và thiệt hại do cháy nổ.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 4153

Tag: văn minh đô thị , phòng cháy chữa cháy , công tác tuyên truyền , xã hưng hòa và trừ văn thố

Đánh giá bài viết: