Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tập huấn nghiệp vụ cho đội công tác xã hội thanh niên tỉnh Bình Dương năm 2023.

29-06-2023

Căn cư kế hoạch số 4558/KH-SLĐTBXH ngày 9-6-2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tập huấn nghiệp vụ cho đội công tác xã hội thanh niên tỉnh Bình Dương năm 2023. Sáng ngày 27/6/2023, Phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng phối hợp với SLĐTBXH tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho đội công tác xã hội thanh niên chuyện đề công tác xã hội với trẻ tự kỷ.

Tham dự tập huấn có bà Nguyễn Thị Phương- Phó trưởng phòng TBXH tỉnh; ông Vương Tấn Phương Trưởng phòng LĐTBXH huyện cùng đại diện Đội Công tác xã hội thanh niên trên địa bàn huyện.

Bà Nguyễn Thị Phương - Phó trưởng phòng TBXH tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Phương - Phó trưởng phòng TBXH tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các bạn ĐVTN đã được nghe bà Nguyễn Thị Phương – Phó Trưởng Phòng BTXH – Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương tập huấn các nội dung về nghiệp vụ Công tác xã hội cần thiết cho thanh niên, vai trò Đội Công tác xã hội thanh niên trong trợ giúp trẻ tự kỷ và gia đình trẻ tự kỷ; các chủ trương, chính sách hỗ trợ trẻ tự kỷ, các dịch vụ công tác xã hội, các kỹ năng Công tác xã hội cần thiết, ... Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng giải đáp trực tiếp các câu hỏi của các ĐVTN đặt ra tại buổi tập huấn.

Quang cảnh Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng, nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về nghiệp vụ Công tác xã hội cho các Đội Công tác xã hội thanh niên trên địa bàn. Qua buổi tập huấn, các Đội Công tác xã hội thanh niên đã nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tiếp tục triển khai các dịch vụ công tác xã hội tại cơ sở, hỗ trợ các thanh niên yếu thế và tuyên truyền những sách sách hỗ trợ đến cho thanh niên và người dân trên địa bàn.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 4235

Tag: bảo trợ xã hội , tập huấn nghiệp vụ , thanh niên yếu thế , công tác xã hội , tuyên truyền chính sách

Đánh giá bài viết: