Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tuổi trẻ Long Nguyên phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”.

28-07-2023

Thực hiện các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng ngày 27/7/2023, Ban Chấp hành Đoàn xã Long Nguyên đã đến thăm, tri ân và tặng quà các cô, chú là thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã gửi lời tri ân sâu sắc tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, đồng thời, cũng gửi những phần quà với mong muốn rằng các cô chú sẽ luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tượng đài, tấm gương để giáo dục con, cháu về tình yêu quê hương, đất nước, về ý chí tự lực, tự cường, hoài bão xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 2187

Tag: huyện đoàn bàu bàng , xã long nguyên , văn minh đô thị , gia đình chính sách

Đánh giá bài viết: