Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Hưng Hòa tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

30-06-2021

CMSC Sáng ngày 29-6-2021, HĐND xã Hưng Hòa tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ nhất, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự có ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đồng chí thường vụ phụ trách xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ  xã và 26/26 đại biểu HĐND xã khóa XII.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã trình bày báo cáo kết quả cuộc bầu cử và xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp đó HĐND xã đã thực hiện bầu các chức danh của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND; bầu các chức danh của UBND, ủy viên UBND xã. Kết quả; đồng chí Ngô Thu Hương - Bí thư đảng ủy được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí Nguyễn Ngọc Thái giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Thị Thanh Duyên được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã; đồng thời các đại biểu cũng tiến hành bầu ủy viên UBND xã và Trưởng phó các ban HĐND xã, khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại kỳ họp các đại biểu HĐND xã xem xét thông qua Nghị quyết xác định số lượng, cơ cấu Ủy viên các Ban của HĐND xã; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã thông báo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã  và một số nội dung quan trọng khác.

Để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch Covid-19, số lượng khách mời được hạn chế tối đa và đảm bảo khoảng cách ngồi khi tham gia kỳ họp../.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 7081

Tag: xã hưng hòa , hoạt động hội đồng nhân dân , công tác nhân sự

Đánh giá bài viết: