Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Tân Hưng tổ chức gặp mặt trao quà tri ân các tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

09-11-2021

Chiều ngày 05/11, xã Tân Hưng tổ chức chương trình gặp mặt trao quà tri ân các tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tân Hưng.

Nhằm ghi nhận sự đóng góp của các Tình nguyên viên trong việc hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19. Chiều ngày 05/11, xã Tân Hưng tổ chức chương trình gặp mặt trao quà tri ân các tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tân Hưng. Tham dự có ông Trần Văn Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; ông Trần Đình Thanh – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, PCT HĐND xã; bà Nguyễn Thị Quế Nga – Phó Chủ tịch UBND xã cùng với hơn 30 bạn Tình nguyện viên đã hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã thời gian vừa qua.

Lãnh đạo địa phương trao giấy khen và quà cho các tình nguyện viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo địa phương trao giấy khen và quà cho các tình nguyện viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

 

Tại chương trình, Huyện Đoàn Bàu Bàng đã trao tặng Bằng Khen của tỉnh Đoàn Bình Dương cho 1 cá nhân, tuyên dương 2 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương. UBND xã Tân Hưng tặng giấy khen, trao quà lưu niệm cho các tình nguyện viên đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Trong buổi gặp mặt, ông Trần Văn Hà - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn tình nguyện viên đã và đang tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện trong suốt thời gian qua và mong muốn các bạn sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết của mình để góp sức cho địa phương hoàn thành tốt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 11238

Tag: covid-19 , xã tân hưng , văn minh đô thị , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: