Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

People's Committee of Tan Hung

2022-12-28 14:05:00.0

Sáng ngày 27/12, HĐND xã Tân Hưng tổ chức kỳ họp thứ năm (thường lệ cuối năm), khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đây là kỳ họp thường lệ cuối năm nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND xã trong năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự có ông Bạch Văn Nhân – UVTV Huyện Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bàu Bàng; ông Trần Xuân Lộc – Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện Bàu Bàng.; bà Trần Thân Nữ Thanh Hạnh – Phó hiệu trưởng trường THPT Bàu Bàng, đại biểu HĐND huyện ứng cử địa bàn; Về phía HĐND xã có Bà Phạm Nguyễn Uyên Chi HUV, Bí thư Đảng ủy- CT. HĐND, ông Trần Đình Thanh- UVTV, PCT HĐND cùng 24 vị là ĐB. HĐND xã, Ban Lãnh đạo 5 ấp; đại diện 02 trường.
Tại kỳ họp, HĐND xã Tân Hưng đã báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND năm 2022 và chương trình hoạt động của Thường trực HĐND năm 2023; báo cáo giám sát kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ năm HĐND xã khóa XII; báo cáo tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2022 và phương hướng năm 2023; báo cáo kết quả quyết toán thu - chi ngân sách nhà nước năm 2022; báo cáo kết quả thẩm tra các báo cáo của 2 Ban kinh tế – xã hội và ban pháp chế của HĐND xã…
Kết thúc kỳ họp đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua 05 nghị quyết liên quan đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; nghị quyết phê duyệt dự toán thu, chi và phân bổ ngân sách năm 2023; nghị quyết về thành lập đoàn giám sát chuyên đề của HĐND năm 2023; Nghị quyết về kết quả giám sát chuyên đề “công tác quản lý và sử dụng đất công trên địa bàn xã” của HĐND năm 2022; Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2023./.

Phi Long