Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

People's Committee of Tan Hung

XÃ TÂN HƯNG DIỄN ĐÀN NGÀNH CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

2022-09-26 07:27:00.0

Chiều ngày 23/9, UB MTTQ xã phối hợp UBND xã Tân Hưng tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2022. Tham dự diễn đàn có Thượng Tá Ngô Hoàng Giang – phó trưởng Công an huyện Bàu Bàng đại diện lãnh đạo địa phương có bà Phạm Nguyễn Uyên Chi – HUV, Bí thư Đảng ủy, ông Phan Châu Phát – PBT đảng ủy, CT UBND xã, Thiếu tá Nguyễn Văn Kỳ - Trưởng công an xã cùng các ban, ngành, đoàn thể xã và hơn 150 người dân cùng tham dự diễn đàn.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả các mặt công tác của Công an xã 9 tháng đầu năm 2022. Theo đó, Công an xã đã thực hiện tốt công tác tham mưu, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đồng thời phát 150 phiếu gửi về ấp để nhân dân tham gia góp ý và 05 nhóm ý kiến, những ý kiến của người dân xoay quanh những vấn đề như đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm; tăng cường tuần tra canh gác nhằm ngăn chặn các loại tội phạm; tăng cường tuần tra giao thông xử lý những trường hợp đua xe, lạng lách gây mất ATGT; công tác làm và cấp căn cước công dân trên địa bàn; ý kiến đóng góp cho cán bộ công an xã. Tại diễn đàn có 06 ý kiến tham gia đóng. Các ý kiến trên đã được thiếu tá Nguyễn Văn Kỳ giải trình tại buổi diễn đàn.

Với tinh thần cầu thị, Công an xã Tân Hưng đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân. Từ đó sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời đưa ra nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân; tiếp tục tăng cường lực lượng bám sát địa bàn, tổ chức phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ…

Việc tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với các cấp, các ngành và nhân dân. Qua đó giúp lực lượng Công an phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần xây dựng hình ảnh người CBCS Công an xã Tân Hưng bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

BTT UBMTTQVN xã Tân Hưng