Page_Body Page_Body

People's Committee of Hung Hoa

Nested Portlets Nested Portlets

Ds News Ds News

“Trong bầu trời không gì quý bằng nhân dân. Trong thế giới, không gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của nhân dân”.

13/12/2023

QUÂN ĐỘI LÀ MÔI TRƯỜNG ĐỂ RÈN LUYỆN THANH NIÊN.

12/12/2023

QUÂN ĐỘI LÀ MÔI TRƯỜNG ĐỂ RÈN LUYỆN THANH NIÊN.
Hội đồng nhân dân xã Hưng Hoà tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã.

09/12/2023

BAN CHQS XÃ HƯNG HOÀ, HUYỆN BÀU BÀNG, TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ QUỐC PHÒNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024

09/12/2023

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024.

01/12/2023

UBND XÃ HƯNG HOÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI, ĐỐI THOẠI GIỮA UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ VỚI NHÂN DÂN NĂM 2023.

22/11/2023

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ HƯNG HOÀ - HUYỆN BÀU BÀNG - TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ PHÁT LỆNH GỌI KHÁM SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024.

18/11/2023

Xã Hưng Hoà: Ấp 3 xã Hưng Hoà tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại ấp điểm.

10/11/2023

Xã Hưng Hòa: Tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của UBND huyện Bàu Bàng.

06/11/2023

Xã Hưng Hoà: Tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng năm 2023 trên địa bàn xã.

05/11/2023

Xã Hưng Hoà: Tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng năm 2023 trên địa bàn xã.

Ds News Ds News

Xã Hưng Hoà: Sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp vận động, tập hợp cựu quân nhân tham ra sinh hoạt Câu lạc bộ Cựu quân nhân.

23/05/2024

XÃ HƯNG HOÀ: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG HOÀ.

22/05/2024

Xã Hưng Hoà: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - UB. MTTQ xã Hưng Hoà thăm, chúc mừng chùa Nghĩa Hoà nhân dịp lễ Phật Đản năm 2024.

22/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn xã Hưng Hòa phối hợp tổ chức chương trình ký kết phối hợp .

18/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn xã Hưng Hòa phối hợp tổ chức chương trình ký kết phối hợp .
Xã Hưng Hoà: UB.MTTQ VN xã tổ chức “ Trồng cây nhớ Bác” chào mừng 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

16/05/2024

XÃ HƯNG HOÀ: HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ MẪU GIÁO TRƯỜNG MẦM NON HƯNG HOÀ THAM QUAN BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ HƯNG HOÀ

16/05/2024

Xã Hưng Hoà: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã.

10/05/2024

Xã Hưng Hòa: Ra quân thiết lập lại trật tự xây dựng, trật tự ATGT và các hộ dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn xã.

10/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

08/05/2024

UBND xã Hưng Hòa triển khai kế hoạch thu thập, cập nhật, tổng hợp thông tin về người lao động thực hiện theo mô hình 15 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

08/05/2024

dsvanbanphapquy_home dsvanbanphapquy_home