Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

People's Committee of Tan Hung

Tiếp xúc cử tri HĐND xã Tân Hưng sau kỳ họp thứ 8 (thường lệ cuối năm 2023) tại văn phòng 5 ấp

16-01-2024

Tiếp xúc cử tri HĐND xã Tân Hưng sau kỳ họp thứ 8 (thường lệ cuối năm 2023) tại văn phòng 5 ấp

Chiều ngày 15/01, tại văn phòng 5 ấp,5 tổ đại biểu HĐND xã Tân Hưng đã có buổi tiếp xúc cử tri các ấp xã Tân Hưng.

 

Tại buổi tiếp xúc các cử tri được nghe báo cáo đến cử tri kết quả Kỳ họp lần thứ Tám (thường lệ cuối năm 2023) HĐND xã khóa XII. Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp lần thứ Tám (thường lệ cuối năm 2023) HĐND xã khóa XII.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri của các ấp đã có nhiều ý kiến , kiến nghị liên quan một số vấn đề như: nghĩa trang, đèn điện chiếu sáng, đường giao thông nông thôn, môi trường, an ninh trật tự...Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, đại điện tổ Đại biểu HĐND xã trả lời, giải đáp. Còn 1 ý kiến, tổ Đại biểu HĐND xã sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Tại hội nghị, các đồng chí đại diện UBND xã , tổ Đại biểu HĐND xã đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Các đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã  Tân Hưng ngày càng phát triển hơn.