Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

People's Committee of Tan Hung

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

05-09-2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 05/9/2022, trường Tiểu học Tân Hưng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

 

Tham dự buổi Lễ Khai giảng có Đồng chí Võ Thị Kim Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Bàu Bàng,  Đồng chí Phan Châu Phát, phó Bí thư, chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện ban nghành đoàn thể xã và cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trong toàn trường cùng tham dự.

Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Cô giáo Nguyễn Thị Ghi, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Hưng trình bày diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024. Để đạt được các mục tiêu nhiệm vụ trong năm học mới,Cô giáo Nguyễn Thị Ghi , Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn: Đối với các em học sinh cần phải cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học, buổi học đầu tiên. Luôn tự chủ, tự tin, tự giác trong học tập và rèn luyện. Bởi mỗi bước đi, mỗi việc làm tốt đẹp của các em đều góp phần làm nên hình ảnh của Trường Tiểu học Tân Hưng – Mái trường nơi chấp cánh những ước mơ. Đối với tập thể Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trong trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, thấm nhuần ý nghĩa, nhiệm vụ năm học. Cần tập trung đổi mới mạnh mẽ hơn nữa công tác quản lí, đề cao trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong dạy học và quản lí. Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường hãy ra sức thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, lấy chất lượng học tập thực của học sinh làm thước đo đánh giá hiệu quả công tác của mỗi thầy, cô phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo huyện  đã biểu dương những kết quả của Trường Tiểu học Tân Hưng đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho thầy và trò nhà trường cần nêu cao trách nhiệm, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, ra sức thi đua “Dạy tốt - Học tốt”

 

Năm học mới đã bắt đầu, với sự nỗ lực, quyết tâm của thầy và trò nhà trường, sự sát sao của mỗi gia đình, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành địa phương, tin rằng Trường Tiểu học Tân Hưng sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thành tích cao hơn nữa năm học 2023-2024 cũng như các năm tiếp theo.


Anh Tuấn