Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

People's Committee of Tan Hung

xã Tân Hưng tiếp xúc cử tri tai các ấp với Đại biểu HĐND xã Tân Hưng trước kỳ họp thứ 7 (thường lệ cuối năm 2023) tại văn phòng 5 ấp.

30-11-2023

xã Tân Hưng tiếp xúc cử tri tai các ấp với Đại biểu HĐND xã Tân Hưng trước kỳ họp thứ 7 (thường lệ cuối năm 2023) tại văn phòng 5 ấp.

Chiều ngày 28/11, tại văn phòng 5 ấp, HĐND xã Tân Hưng đã có buổi tiếp xúc cử tri các ấp trên địa bàn xã Tân Hưng.

 

Tại buổi tiếp xúc các cử tri được nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND xã; tình hình kinh tế -xã hội - quốc phòng, an ninh của UBND và thông báo tình hình Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tham gia xây dựng chính quyền năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm 2023.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri của các ấp đã có nhiều ý kiến , kiến nghị liên quan một số vấn đề như: nghĩa trang, đèn điện chiếu sáng, đường giao thông nông thôn,...Một số ý kiến, kiến nghị cửa cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, đại điện tổ Đại biểu HĐND xã trả lời, giải đáp. Còn 2 ý kiến, tổ Đại biểu HĐND xã sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lười cho cử tri trong kỳ tiếp xúc cử tri tiếp theo. Đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã ngày càng phát triển hơn.