Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

People's Committee of Tan Hung

Xã Tân Hưng tổ chức Lễ phát động "Ngày thứ bảy văn minh" - vì một Bình Dương văn minh- sạch đẹp

2024-07-01 08:15:00.0

Ban tổ chức đề án 02 xã Tân Hưng tổ chức lễ phát động Ngày thứ 7 Văn Minh “Vì một Bình Dương văn minh-Sạch đẹp”
Sáng 29-6-2024, BTC Đề án Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa-văn minh xã Tân Hưng (BTC Đề án 02) tổ chức lễ phát động Ngày thứ 7 Văn Minh “Vì một Bình Dương văn minh-Sạch đẹp”. Đến dự có ông Huỳnh Công Du-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Võ Thị Kim Nghĩa-Trưởng Ban Dận vận Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành huyện liên quan, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Ban chấp hành Đảng bộ xã; Thành viên BTC Đề án xã; Trưởng phó các đoàn thể xã, BLĐ 5 ấp, 100 hội viên, đoàn viên thanh niên cùng về tham dự.

Tại lễ ra quân, ông Châu Thanh Bình-Chủ tịch UBND xã đã phát đông kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, hội viên cùng các tầng lớp nhân dân xã hãy cùng chung tay tham gia các hoạt động BVMT; xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh trên địa bàn. Thông qua những việc làm thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế tại cơ quan địa phương sẽ từng bước xây dựng xã ngày càng văn minh - hiện đại và phát triển trong thời gian tới, góp phần xứng đáng vào sự phát triển chung của huyện Bàu Bàng.
Cũng tại lễ phát động Ban tổ chức đề án đã phát động ký kết thi đua thực hiện “Ngày thứ bảy văn minh” trên bàn xã; trao tặng 50 cây dáng hương và 150 cây chuông vàng cho các ấp; phát tờ rơi tuyên truyền; Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Qua lễ ra quân nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa-văn minh” giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã Tân Hưng; hình thành các thói quen, các hành vi ứng xử văn hóa - văn minh; tạo mỹ quan đô thị ngày càng sạch đẹp. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và người dân, các tổ chức, cộng đồng cùng hành động chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hoá - văn minh../