Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

2022-11-22 12:20:00.0

Ngày 22/11/2022, Chi Bộ Trường Mầm Non Hoa Mai tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Trường Mầm Non Hoa Mai nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng.

Chi Bộ Trường Mầm Non Hoa Mai tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Thảo  - Phó Bí Thư Đảng uỷ xã, đồng chí Đinh Thị Bích Tuyền - Chủ Tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã,  đồng chí Lê Công Tuấn Anh - Phó Bí Thư Đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Lý - Bí Thư Chi Bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Bí Thư Chi bộ cùng các đảng viên của chi bộ.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy và các ban ngành dự buổi lễ

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền, đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới , đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặc quan trọng đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thanh Tuyền. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lý - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Tuyền hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng , cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền  đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi Bộ ngày càng vững mạng.

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Thảo - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Ánh Thảo - Phó Bí Thư  Đảng Uỷ đã chúc mừng đồng chí Tuyền; đồng thời bày tỏ mong muốn Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi Bộ Trường Mầm Non Hoa Mai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi Bộ Trường Mầm Non Hoa Mai ngày càng phát triển.

Đại diện Ban chấp hành xã Đoàn chúc mừng

Kim Ngân