Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Chủ trương của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Đoàn và các bài học lý luận chính trị năm 2022

2022-09-05 12:16:00.0

Nhằm nâng cao trách nhiệm của Đoàn viên, hội viên, thanh niên đối với Tổ quốc, Nhà nước, xã hội và đối với gia đình và bản thân. Vừa qua, Đoàn thanh niên xã cùng Hội LHTN Việt Nam xã Lai Hưng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt về các nghị quyết chủ trương của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn và các bài học lý luận chính trị năm 2022.

Nhằm nâng cao trách nhiệm của Đoàn viên, hội viên, thanh niên đối với Tổ quốc, Nhà nước, xã hội và đối với gia đình và bản thân. Vừa qua,  Đoàn thanh niên xã cùng Hội LHTN Việt Nam xã Lai Hưng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt về các nghị quyết chủ trương của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn và các bài học lý  luận chính trị năm 2022.

Đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia học tập Nghị quyết

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thùy - Giảng viên TTBT Chính trị huyện Bàu Bàng đã tuyên truyền cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên và các em học sinh về các nghị quyết chủ trương của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thùy - Giảng viên TTBT Chính trị huyện Bàu Bàng đã truyền đạt cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, đặc biệt là đoàn viên mới về 4 bài học lý luận chính trị tạo nền tảng để các Đoàn viên và thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về Đảng cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị nước ta hiện nay, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thùy - Giảng viên TTBT Chính trị huyện Bàu Bàng triển khai các nội dung của Nghị quyết

Ngoài ra, trong chương trình đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Đoàn xã cũng đã triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lai Hưng và huyện Bàu Bàng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Đoàn xã phát biểu tại hội nghị

Buổi học tập, quán triệt Nghị quyết gắn với 4 bài học lý luận chính trị diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi; giúp cho cán bộ đoàn viên, đoàn viên, hội viên và thanh niên trong xã nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, tinh thần xung kích tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, có thêm tri thức để sống và làm việc tốt hơn, có đóng góp xứng đáng để xây dựng gia đình, quê hương giàu đẹp.

Tin: Đoàn thanh niên xã