Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ LAI HƯNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

2022-11-22 09:22:00.0

Sáng ngày 22/11/2022, Hội người cao tuổi xã Lai Hưng tổng kết công tác hội năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thành Tốt - Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Bàu Bàng, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Thảo – Phó bí thư thường trục Đảng ủy xã, đ/c Trịnh Thị Thùy Trang – Chủ tịch UB. MTTQVN xã, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng ban lãnh đạo 4 ấp cùng 80 hội viên hội người cao tuổi tham dự.

Sáng ngày 22/11/2022,  Hội người cao tuổi xã Lai Hưng tổng kết công tác hội năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thành Tốt - Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Bàu Bàng, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Thảo – Phó bí thư thường trục Đảng ủy xã, đ/c Trịnh Thị Thùy Trang – Chủ tịch UB. MTTQVN xã, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng ban lãnh đạo 4 ấp cùng 80 hội viên hội người cao tuổi tham dự.

Hội người cao tuổi xã Lai Hưng tổng kết công tác hội năm 2022

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10); nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Hội Người cao tuổi xã Lai Hưng trong năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Theo báo cáo, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội  đã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2022. Hội người cao tuổi xã đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng, ông bà, cha mẹ gương mẫu, con cháu chăm ngoan”. Tất cả hội viên gương mẫu trong mọi hoạt động đời sống tích cực tham gia các hoạt động của hội trong xây xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đồng thời vận động con cháu, người thân tham gia tốt các hoạt động xây dựng nông thôn mới.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi ôn lại truyền thống Ngày quốc tế Người cao tuổi

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thành Tốt -  Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Bàu Bàng đã đánh giá cao những thành quả đã đạt được của hội trong năm qua và mong muốn trong năm tới phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn tồn tại chế để đưa phong trào hội ngày một đi lên.

Đồng chí Nguyễn Thành Tốt -  Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Bàu Bàng phát biểu tại hội nghị

Dịp này, Uỷ ban nhân dân xã đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích trong xuất sắc trong phong trào công tác hội trong năm 2022.

Khen thưởng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Kim Ngân