Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CHO THANH THIẾU NHI

2023-03-07 22:41:00.0

Nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2023). Chiều ngày 06/3/2023, Đoàn thanh niên, Hội đồng đội, Công an xã phối hợp cùng Trường THCS Lai Hưng tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy, bạo lực học đường cho các em học sinh.

Công an xã tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy, bạo lực học đường cho các em học sinh

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe Đại úy Nguyễn Thành Vinh - Phó trưởng công an xã Lai Hưng tuyên truyền ngắn gọn về phòng chống bạo lực học đường trên địa bàn xã, các biện pháp phòng tránh. Ngoài ra, còn giới thiệu và hướng dẫn các kiến thức cơ bản về ma túy, về tác hại của từng loại ma túy và cách phân biệt các loại ma túy kích thích, ma túy gây ảo giác, heroin, biểu hiện thường gặp đối với người ma túy, một số loại ma túy phổ biến hiện nay, thủ đoạn của tội phạm ma túy, cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy và kỹ năng cơ bản để phòng tránh ma túy đối với lứa tuổi học sinh.

Các em học sing trường THCS Lai Hưng tham dự buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho các em học sinh được nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại và cách phòng chống ma túy, cách phòng bạo lực học đường góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

Các em học sinh tập trung lắng nghe và tham gia trả lời câu hỏi liên quan

Nguồn: Đài truyền thanh xã