Trang Thông Tin Điện Tử Xã Trừ Văn Thố

People's Committee of Tru Van Tho

Thông báo tiêm vắc xin phòng Covid-19 từ ngày 02-05/8/2022

2022-08-01 11:18:00.0

CMSC Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hệ miễn dịch của mỗi người sẽ giảm dần theo thời gian, nếu không tiêm nhắc lại khi dịch tái phát sẽ rất nguy hiểm cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Vì vậy, người dân không nên chủ quan, hãy tích cực, chủ động đi tiêm đúng thời gian để công tác tiêm phòng đạt hiệu quả cao nhằm bảo vệ bản thân trước các biến chủng mới. Người dân hãy tin tưởng những gì các chuyên gia y tế khuyến cáo. Chúng ta phòng bệnh hơn chữa bệnh, bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thực hiện văn bản chỉ đạo của UBND huyện và Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng. UBND xã Trừ Văn Thố thông báo thời gian và các điểm tiêm trên địa bàn xã, cụ thể như sau (đính kèm văn bản thông báo).

Tag: thông báo tiêm ngừa phòng chống covid-19