Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LAI HƯNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ BẢY ( THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2023) HĐND XÃ KHOÁ XII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

2023-12-27 15:00:00.0

Sáng ngày 27/12/2023, Hội đồng nhân dân xã Lai Hưng tổ chức kỳ họp thứ bảy (Thường lệ cuối năm 2023) HĐND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự kỳ họp có ông Dương Hùng Trí – Huyện ủy viên – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Bàu Bàng – Chủ tịch HĐND xã, bà Nguyễn Thị Huyền Trâm – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện – Đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã. Về phía lãnh đạo địa phương có bà Đỗ Thị Khôi Nguyên  – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, các ban ngành đoàn thể xã và 26/27 đại biểu HĐND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội đồng nhân dân xã Lai Hưng tổ chức kỳ họp thứ bảy (Thường lệ cuối năm 2023)

Kỳ họp hội đồng nhân dân thứ ba xã Lai Hưng đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và nhiệm vụ phát triển kinh tế năm 2024. Kết quả thực hiện thu chi ngân sách nhà nước năm 2023, thông báo của Ủy ban mặt trận tổ quốc xã về việc tham gia xây dựng chính quyền, báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kì họp thứ bảy HĐND xã thông qua 08 báo cáo, 06 tờ trình và 05 nghị quyết.

Ông Bành Quốc Trung - CT. UBND xã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

Tại kỳ họp, HĐND xã đã miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND xã Lai Hưng khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Đậu Đức Kiện, bầu bổ sung chức danh ủy viên UBND xã Lai Hưng khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Hữu Phước – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Dương Hùng Trí và bà Nguyễn Thị Thúy Phượng do chuyển công tác.

Kỳ họp miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên ủy ban

Cũng tại kỳ họp, đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua 05 Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND trong năm 2024.

Đại biểu tham dự kỳ họp

Kết thúc kỳ họp, bà Lê Thị Thúy Loan – Phó chủ tich HĐND xã phát biểu để phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2024 UBND xã Lai Hưng tiếp tục duy trì các chỉ tiêu đạt nông thôn mới nâng cao chăm lo tốt gia đình chính người có công và người nghèo đảm bảo chính sách an sinh xã hội, nâng cao chất lượng và hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt kỷ cương hành chính, đảm bảo cho nhân dân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 an toàn, tiết kiệm. Tăng cường sự phối hợp các ngành, đoàn thể thực hiện hoàn thành thắng lợi Nghị quyết đề ra.