Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

HỘI ĐỒNG NVQS XÃ LAI HƯNG TỔ CHỨC BÌNH CỬ, CÔNG KHAI CHUẨN BỊ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

2023-12-26 16:00:00.0

Chiều ngày 26/12/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lai Hưng đã tổ chức hội nghị Bình cử, công khai chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Về dự hội nghị đồng chí Bành Quốc Trung – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNV Quân sự  xã – Chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã, đồng chí Đinh Tấn Tiến – Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã và các ông, bà là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư, Trưởng ấp, ấp đội trưởng 04 ấp.

Đồng chí Bành Quốc Trung, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNV Quân sự xã, chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã thông qua danh sách thanh niên đạt sức khỏe để hội nghị bình xét. Sau khi xem xét, hội nghị đã thống nhất với kết quả mà Ban chỉ huy Quân sự xã đưa ra thanh niên đều đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2024

Đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bành Quốc Trung - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNV Quân sự  xã đã giao cho Ban chỉ huy Quân sự xã cần khẩn trương hoàn chỉnh danh sách thanh niên này gửi lên Ban chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng. Đồng thời, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể địa phương cần thường xuyên tuyên truyền giáo dục học tập sâu rộng trong nhân dân về Luật NVQS, truyền thống cách mạng của địa phương; đồng thời, thâm nhập thanh niên trúng tuyển nắm tình hình tư tưởng và gia đình thanh niên, đảm bảo công tác giao quân năm 2024 đúng, đủ chỉ tiêu trên giao.