Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

Họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

25-03-2020

Sáng ngày 11/10/2019, huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Minh Thủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hoàng Châu - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Liêm - Phó Ban Thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo huyện Bến cát, thị trấn Lai Uyên qua các thời kỳ; Lãnh đạo huyện Bàu Bàng cùng chủ các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài huyện Bàu Bàng.

Tại buổi họp mặt lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã gửi lời chức mừng đến các chủ doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; đồng thời báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện từ ngày thành lập (01/4/2014) huyện Bàu Bàng đến nay, tìm năng phát triển kinh tế - xã hội của huyện và kêu gọi các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào huyện Bàu Bàng. Tính từ ngày 01/04/2014 đến nay, huyện Bàu Bàng đã thu hút thêm được 664 dự án đăng ký mới, trong đó đầu tư trong nước là 559 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng; đầu tư nước ngoài là 105 dự án với tổng vốn đầu tư là 2,3 tỷ USD, lũy kế đến nay toàn huyện đã thu hút được 884 dự án, trong đó, đầu tư trong nước là 729 dự án, với tổng vốn đăng ký trên 27.000 tỷ đồng; đầu tư nước ngoài là 155 dự án với tổng vốn đăng ký là 

Dịp này, các doanh nghiệp và doanh nhân cũng đã đóng góp cho “Quỹ khuyến học” của huyện với số tiền hơn 250.000.000 đồng. Nhân dịp này UBND huyện đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân và 21 tập thể đã có nhiều đóng góp gây Quỹ thực hiện phong trào “Chung tay xây dựng, chăm lo an sinh xã hội” huyện Bàu Bàng trong thời gian qua.

Phát biểu kết thúc buổi họp mặt ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền huyện Bàu Bàng chăm lo tốt chính sách xã hội và đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bàu Bàng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân gặp gỡ, trao đổi, gắn kết lại với nhau. Đồng thời là dịp để lãnh đạo huyện Bàu Bàng lắng nghe, tháo gỡ những khó khăn của các chủ doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh kêu gọi thu hút đầu tư vào huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG - HOÀNG TÚ (ĐTT)