Trang Thông Tin Điện Tử Thị Trấn Lai Uyên

People's Committee of Lai Uyen

BCH Công đoàn thị trấn Lai Uyên họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

2024-03-08 11:07:00.0

Sáng ngày 07/3/2024, BCH Công đoàn thị trấn tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Nguyễn Hữu Luận – Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Văn Trọng Nghĩa – Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Nguyễn Minh Thành – PCT. UBND thị trấn, đồng chí Đoàn Minh Phúc – PCT.HĐND, Chủ tịch Công đoàn thị trấn, cùng với 40 đoàn viên công đoàn tham dự.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Trong thời bình, phụ nữ lại tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ còn tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”… đã và đang góp phần cùng cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Trong thời gian tới, Công đoàn sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng ra sức thi đua lao động, sản xuất; tích cực tham gia các phong trào ở địa phương và của Công đoàn phát động, nhất là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"; phòng, chống tệ nạn xã hội, tội phạm,..., góp phần cùng cơ quan và Công đoàn thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hung, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – Công đoàn tặng hoa và quà cho nữ cán bô, công chức
nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08.3

Dịp này, BCH Công đoàn đã có những bó hoa, phần quà mừng 08/3 cho tất cả nữ công đoàn viên cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hoạt động diễn ra tuy đơn giản nhưng thật ấm áp, thể hiện được sự quan tâm của Lãnh đạo dành cho đoàn viên, người lao động nữ nói riêng cũng như toàn thể CBCC thị trấn nói chung.

BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN

Đang truy cập:45

Tổng truy cập: 206044

HỘI CCB THỊ TRẤN LAI UYÊN TỔ CHỨC TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CCB GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019-2024