Tìm kiếm nội dung hỏi đáp

Vui lòng điền tiêu đề câu hỏi hoặc tên người hỏi vào ô tìm kiếm dưới đây.
Thêm mới
Danh sách câu hỏi và câu trả lời

Hỏi về dự án khu nhà ở Thăng Long tại Xã Trừ Văn Thố

• Tác giả: Nguyễn THị Oanh

• 22-05-2020 11:24

Hiện tôi có dự tính mua đất nền nhà ở tại khu nhà ở thăng long, trên quyết định là cty thuận phát land, nhưng tôi đặt cọc qua cty CP xây dựng trường thịnh . Cho tôi hỏi dự án này có thật ko và cty trường thịnh có hợp tác với cty thuận phát hay ko? xin chân thành cảm ơn
Thông tin chi tiết

Ngày trả lời: 15-06-2020 15:43

BAN BIÊN TẬPTrả lời:

Tại thời điểm trả lời nội dung của Bà Nguyễn Thị Oanh đề nghị cung cấp thông tin (15/6/2020), Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng thông tin như sau:

Khu nhà ở Thăng Long đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho đăng ký dự án tại Công văn số 4935/UBND-KTN ngày 30 tháng 9 năm 2019; UBND huyện Bàu Bàng phê duyệt đồ án chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 2628/QĐ-UBND ngày 16 tháng 12 năm 2019.

Hiện tại, Huyện chưa nhận được thông tin của các cơ quan chức năng về việc cho phép mở bán đối với dự án Khu nhà ở Thăng Long tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.