Bàu Bàng triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ có thực binh đối với 3 xã, thị trấn trong năm 2023.

07/08/2023

Bàu Bàng tổ chức Hội thi Hoà giải viên giỏi năm 2023.

04/08/2023

Bàu Bàng tổ chức Hội thi Hoà giải viên giỏi năm 2023.
Bàu Bàng - tổ chức Diễn đàn “Tòa án lắng nghe ý kiến Nhân dân”.

04/08/2023

Bàu Bàng - tổ chức Diễn đàn “Tòa án lắng nghe ý kiến Nhân dân”.
Thưởng “nóng” thành tích phá nhanh các vụ án trộm cắp và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

24/07/2023

Bàu Bàng tập huấn kiến thức pháp luật, bồi dưỡng kỹ năng hoà giải cho hoà giải viên cơ sở.

24/07/2023

Về chuyển đổi Quầy Tiếp nhận thủ tục hồ sơ Giao dịch bảo đảm (thế chấp và xóa thế chấp).

17/07/2023

Ghi nhận kết quả những tuần đầu ra quân tấn công trấn áp tội phạm về trộm cắp tài sản.

13/07/2023

Công an huyện Bàu Bàng tổ chức ra quân triển khai thực hiện Kế hoạch về tổng kiểm soát xe ô tô vận tải.

05/07/2023

Triển khai kế hoạch giải quyết tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Lai Uyên năm 2023.

05/07/2023

Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2023.

26/06/2023

Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2023.