Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

17/08/2023

Tập huấn pháp luật, nghiệp vụ cho Đội công nhân xung kích tự quản về ANTT công ty TNHH RK Resources.

14/08/2023

Lịch tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng.

09/08/2023

BCH Quân sự huyện Bàu Bàng khai giảng lớp cập nhật kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4.

08/08/2023

Bàu Bàng triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ có thực binh đối với 3 xã, thị trấn trong năm 2023.

07/08/2023