Chương trình Quốc gia Nông thôn mới
Thứ hai, 29/05/2017 | 21:06:03 GMT+7
Lễ công bố xã Lai Hưng đạt chuẩn nông thôn mới
Sáng ngày 25-5, xã Lai Hưng huyện Bàu Bàng đã long trọng tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2016.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có ông Nguyễn Tấn Bình - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã trên địa bàn huyện cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các hộ dân tiêu biểu của xã Lai Hưng.


Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng - tặng lẵng hoa chức mừng xã Lai Hưng đạt chuẩn Nông thôn mới


Ông Nguyễn Tấn Bình - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương - trao Quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016 cho Lãnh đạo xã Lai Hưng.


Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - trao bằng công nhận xã Lai Hưng đật chuẩn nông thôn mới.

Sau gần 3 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, bộ mặt xã Lai Hưng đã có nhiều thay đổi. Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Đời sống người dân không ngừng tăng lên. Cụ thể, thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, 5 năm qua (2011-2016) xã Lai Hưng đã huy động được nguồn vốn trên 591 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới. Hiện nay, trên địa bàn xã có 126 tuyến đường giao thông với tổng chiều dài là 80,24km. Trong đó, 7 tuyến đường trục xã, liên xã đã được nhựa hóa, tổng chiều dài gần 31 km; 42 tuyến đường liên ấp, đường trục ấp được nhựa hóa và bê tông xi măng và sỏi đỏ bảo đảm cứng hóa. Toàn xã cũng có 7 trường học ở 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Trạm y tế đã được đầu tư xây dựng khang trang…


Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng nông thôn mới tại xã Lai Hưng.


Ông Vương Tấn Phương - Chủ tịch UBND xã - khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng nông thôn mới tại xã Lai Hưng.

Dịp này, UBND huyện Bàu Bàng và UBND xã Lai Hưng đã khen thưởng các tập thể, hộ gia đình, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Lai Hưng .

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan