Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ sáu, 17/08/2018 | 17:00:17 GMT+7
Huyện Bàu Bàng trao tặng Nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Cây Trường II
Sáng ngày 17/8, Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Thị xã Bến Cát và xã Cây Trường II tiến hành bàn giao 01 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Thúy Hậu, sinh năm 1981, ngụ ấp Ông Thanh, xã Cây Trường II thuộc diện hộ nghèo của xã.
Tập tin đính kèm:

Căn nhà được xây dựng có tổng diện tích là 72,5 mtường gạch men, mái lợp tôn, nền gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 140.000.000 đồng, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Thị xã Bến Cát thông qua “Quỹ vì người nghèo” huyện Bàu Bàng hỗ trợ 50.000.000 đồng, “Quỹ vì người nghèo” huyện hỗ trợ 30.000.000  đồng, số tiền còn lại 60.000.000 đồng do gia đình đóng góp.

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo huyện Bàu Bàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Thị xã Bến Cát và địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà và trang thiết bị thiết yếu cho gia đình bà Hậu ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế gia đình.

Được biết bà Hậu thuộc diện hộ nghèo của xã, chồng bị tại nạn giao thông mất sớm để lại hai con nhỏ, hiện một cháu đang học lớp 12 và một cháu học tiểu học. Phát biểu tại buổi bàn giao nhà bà Nguyễn Thị Thúy Hậu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ngân hàng, lãnh đạo huyện Bàu Bàng và xã Cây Trường II đã quan tâm giúp đỡ gia đình có được căn nhỏ kiên cố để an tâm lao động chăm lo, nuôi dạy các con ăn học, trưởng thành./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)
Tin liên quan