Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ hai, 27/08/2018 | 13:16:36 GMT+7
Huyện Đoàn Bàu Bàng phối hợp cùng Hội quán cộng đồng Bình Thái đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 27/8/2018 tại Trường tiểu Học Lai Hưng C, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, Huyện Đoàn Bàu Bàng phối hợp cùng Hội quán cộng đồng Bình Thái đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tập tin đính kèm:

Tại đây đoàn đã tặng 20 phần quà bao gồm: tập, bút, cặp, đồng phục, sữa, bánh... cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, cũng tại chương trình em Trần Quỳnh Giang học sinh lớp 5 là học sinh giỏi nhiều năm liền, hiện đang sống cùng mẹ (bố mẹ ly hôn, mẹ làm phụ hồ nuôi em đi học), được tặng học bổng và 1 chiếc xe đạp.


Đại diện Hội quán cộng đồng Bình Thái tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Tôn Nữ Ánh Tuyết đại diện Hội quán cộng đồng Bình Thái tặng quà cho em Trần Quỳnh Giang.

Hội quán cộng đồng Bình Thái là tổ chức từ thiện tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên có các hoạt động từ thiện tặng quà trẻ em, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được sự kết nối của đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư Huyện Đoàn đã đến kết hợp cùng Huyện Đoàn Bàu Bàng tổ chức tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Lai Hưng C./.

CTV NGUYÊN VỸ

Tin liên quan