Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ ba, 16/10/2018 | 06:22:07 GMT+7
Ra mắt Chi đoàn - Liên đội trường Lương Thế Vinh, xã Trừ Văn Thố
Chiều ngày 27/9/2018, Thường trực Ban Tổ chức thực hiện đề án tập hợp thanh niên công nhân xã Trừ Văn Thố, long trong tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn - Liên đội trường Lương Thế Vinh.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có ông Huỳnh Công Du - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Thành Phương - Bí thư Huyện đoàn; cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, Ban lãnh đạo ấp 4 và Ban giám Hiệu Trường Lương Thế Vinh cùng đông đảo các đoàn viên, thanh  niên và đội viên nhà trường tham dự.

Sau 3 năm đi vào hoạt đông, trường mầm non-tiểu học-trung học cơ sở Lương Thế Vinh đã phát triển và thành công trên mọi mặt, trong đó có sự phát triển lớn mạnh về số lượng giáo viên và học sinh về tham gia công tác giảng dạy và học tập tại trường. trong đó số lượng lớn cán bộ, giáo viên đang trong độ tuổi đoàn và các em học sinh là đội viên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đây thực sự là thế mạnh trong các hoạt động của nhà trường. Do vậy, Việc thành lập một tổ chức đoàn, đội tại trường là một nhu cầu hết sức cần thiết.

Tại buổi lễ, BCH đoàn xã Trừ Văn Thố đã công bố và trao quyết định thành lập Liên đội và Ban chỉ huy liên đội lâm thời gồm 6 ngườ; đồng thời Ban chấp hành đoàn xã cũng đã công bố quyết định thành lập Chi đoàn Trường và chỉ định Ban chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí. Thay mặt chi Ban chấp hành chi đoàn lâm thời đồng chí Nguyễn Thị Minh Phụng-Bí thư Chi đoàn trình bày chương trình hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới.


Đồng chí Trần Hữu Phước – Bí thư Đoàn xã Trừ Văn Thố trao quyết định thành lập Chi đoàn – Liên đội Lương Thế Vinh

Việc thành lập Liên đội và Chi đoàn trường Lương Thế Vinh nhằm tập hợp, đoàn viên, thanh niên đang sinh sống, học tập và công tác trên địa bàn xã, qua đó giúp đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức giữa các chi đoàn trực thuộc cũng như giữa các đoàn viên, thanh niên khi tham gia các phong trào công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)
Tin liên quan