Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ sáu, 26/10/2018 | 15:10:36 GMT+7
Về thực hiện việc dừng xe, đỗ xe ô tô trên tuyến đường NC (Đoạn từ QL 13 đến ngã tư điện lực Bàu Bàng)
Thực hiện Công văn số 1935/UBND-KT ngày 24 tháng 7 năm 2018 của Ủy ban nhân huyện Bàu Bàng về việc tiếp tục xây dựng tuyến đường NC thành tuyến phố văn minh đô thị.
Tập tin đính kèm:

Qua thời gian triển khai thực hiện việc xây dựng tuyến đường NC thành tuyến phố văn minh đô thị. Hiện nay việc chấp hành những quy định về thực hiện dừng xe, đỗ xe và kinh doanh buôn bán, không đổ vật liệu, rác thải trên vỉa hè, lòng đường, tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ và các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường NC đã đi vào nề nếp, ổn định, ý thức của người dân sinh sống dọc hai bên tuyến đường NC ngày một nâng cao. Để duy trì kết quả đạt được và theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng tại Văn bản số 1935/UBND-KT ngày 24 tháng 7 năm 2018. Phòng Quản lý đô thị Thông báo đến các cơ quan, phòng ban, ngành, đoàn thể huyện; Ủy ban nhân dân các xã; Các đơn vị kinh doanh dọc theo tuyến đường NC; Các hộ gia đình sinh sống dọc theo tuyến đường NC và các tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ công tác với các cơ quan nhà nước thực hiện việc dừng xe, đỗ xe ô tô trên tuyến đường NC (Đoạn từ Quốc lộ 13 đến ngã tư điện lực Bàu Bàng) như sau:

-      Xe ô tô: Phải cho xe dừng, đỗ xe sát theo lề đường, phía bên phải theo chiều đi của mình (nơi có hàng chữ P và dọc 2 bên tuyến đường NC nơi có kẻ vạch sơn vàng); bánh xe gần nhất không được cách xa lề đường quá 0,25 mét và không gây cản trở, nguy hiểm cho giao thông. Không được dừng xe, đỗ xe ở làng đường dành cho xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp.

-      Xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp: để đúng nơi quy định, phải sắp xếp thẳng hàng theo chiều quay đầu xe hướng vào trong, hướng đuôi xe ra phía ngoài. (để xe trong vạch sơn vàng đã được kẻ dọc theo 2 bên vỉa hè).

-      Phần vỉa hè 5m từ bó vỉa đến vạch sơn vàng thì dành cho người đi bộ.

-      Từ vạch sơn vàng vào phía trong (phần gạch lót màu đỏ) là khu vực kinh doanh, buôn bán.

-      Không sử dụng phần vỉa hè, lòng, lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán.

Tin liên quan