Thông tin Chỉ đạo - Tuyên truyền
Thứ sáu, 14/12/2018 | 17:35:43 GMT+7
Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng lắng nghe ý kiến của đoàn viên, thanh niên
Để nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức Đoàn và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ huyện nhà, Sáng ngày 13/12/2018, Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Thường trực Huyện ủy với cán bộ Đoàn – Đội – Hội trong huyện.
Tập tin đính kèm:

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương; đồng chí Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn. Buổi đối thoại đã thu hút hơn 100 cán bộ, đoàn thanh, thanh niên huyện nhà.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, đoàn viên thanh niên đã  tham gia nhiều ý kiến, đề xuất đến lãnh đạo tỉnh đoàn và lãnh đạo huyện nhà xoay quanh đến các vấn đề giải quyết việc làm trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN), công tác định hướng, giáo dục trong học sinh; công tác tổ chức, tập hợp của tổ chức đoàn, công tác phát triển Đảng trong học sinh và trong ĐVTN ở cơ sở; công tác sinh hoạt tổ chức Đoàn – Hội – Đội ở cơ sở; kinh phí hoạt động cho các tổ chức Đoàn – Hội; giải pháp quản lý việc truy cập, khai thác các thông tin trên môi trường mạng internet.


Đồng chí Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng đã thông tin thêm đến đoàn viên thanh niên về tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian qua, cũng như những cơ hội, định hướng việc làm và trả lời các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên nêu ra tại buổi đối thoại.

          Thông qua buổi đối thoại, là dịp để lãnh đạo huyện lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và hiến kế của đoàn viên, thanh niên, đồng thời là dịp để cán bộ đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn chủ trương, định hướng phát triển của huyện, từ đó nâng cao vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Đặc biệt là định hướng, xây dựng thế hệ tuổi trẻ làm chủ tương lai huyện nhà./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)


Tin liên quan