Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ năm, 03/01/2019 | 16:23:28 GMT+7
Chương trình giao lưu kết nghĩa giữa các Hội đồng Đội, Liên đội trên địa bàn huyện Bàu Bàng năm học 2018 – 2019.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Bàu Bàng năm học 2018 – 2019, Hội đồng Đội huyện Bàu Bàng chỉ đạo Hội đồng Đội các xã, thị trấn, các Liên đội tổ chức Chương trình giao lưu kết nghĩa giữa các Hội đồng Đội, Liên đội năm học 2018 – 2019.
Tập tin đính kèm:

       Đến dự buổi lễ có các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn, các thầy cô làm Tổng phụ trách Đội và hơn 200 em Đội viên, học sinh đến từ các Liên đội.

       Tại buổi lễ các đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kĩ năng Đội, TDTT, văn nghệ..; trao đổi, học hỏi với nhau những mô hình hay trong công tác Đội; trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác thực hiện các mô hình hay, cách làm hiệu quả, sáng tạo.


Hội đồng Đội xã Lai Hưng, Hưng Hòa trao các bảng công trình măng non cho các Liên đội kết nghĩa

Chương trình kết nghĩa giữa các Liên đội nhằm tăng cường sự giao lưu, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động Đội, các phong trào thi đua, chia sẻ các kỹ năng thực hành xã hội, nghiệp vụ công tác Đội tại các liên đội và các kiến thức về lịch sử truyền thống tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ Hội đồng đội các xã, thị trấn đã trao tặng 30 xuất quà, tổng trị giá 6 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các Liên đội. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm chia sẻ với đội viên các liên đội khó khăn góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh trong các Liên đội chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Nhất trí với những nội dung phối hợp trên, Hội đồng Đội các xã, thị trấn, Ban Giám hiệu các trường đã chứng kiến việc ký kết văn bản giao lưu kết nghĩa của các đồng chí Tổng phụ trách Đội của các đơn vị.

          Thông qua hoạt động giao lưu kết nghĩa  này sẽ đánh dấu cho sự gắn  kết lâu dài của các đơn vị, đồng thời các đơn vị sẽ có thêm động lực, sức mạnh để cùng thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc  mọi nhiệm vụ trong công tác Đội cũng như  trên các phương diện khác.

CTV. THIÊN PHÚC
Tin liên quan