Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ ba, 18/06/2019 | 09:12:32 GMT+7
Ủy ban LHTN xã Lai Hưng tổ chức thành lập Chi hội Thanh niên công nhân Minh Hoài
Tối 15/6/2019 Ủy ban Hội LHTN xã Lai Hưng tổ chức thành lập Chi hội Minh Hoài tại nhà trọ Minh Hoài thuộc ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng với 20 hội viên thanh niên là thanh niên công nhân xa quê đang ở trọ tại đây.
Tập tin đính kèm:

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN huyện cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn xã Lai Hưng, các anh chị thanh niên công nhân tại khu nhà trọ Minh Hoài.

Tại chương trình, Ủy ban Hội LHTN xã Lai Hưng đã trao quyết định thành lập Chi hội Minh Hoài do chị Đinh Thị Thu Hoài làm Chi hội trưởng và trao tặng 03 phần quà cho các anh chị thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại chi hội Minh Hoài.

Phát biểu tại lễ ra mắt đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ mong muốn Chi hội phát huy hiệu quả cao nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên công nhân có cơ hội được sinh hoạt, vui chơi, giải trí đồng thời được tiếp cận các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các quyền lợi, nghĩa vụ của thanh niên.

CTV NGUYÊN VỸ
Tin liên quan